Search for:

A Power Platform Organization

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ những cập nhật và thông tin mới nhất về Power Platform với bạn. Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá các giải pháp sáng tạo, tự động hóa mạnh mẽ và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Trong cộng đồng này, chúng tôi mong muốn xây dựng một không gian để bạn cập nhật những tính năng mới nhất, cải tiến và thực hành tốt nhất trong thế giới Power Platform. Dù là về Power Apps, Power Automate hay Power BI, đây là nơi để bạn tìm hiểu về mọi thứ liên quan đến Power Platform. 💪💡


Trong một tổ chức Power Platform, công việc của nhân viên đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu. Họ là những người đóng góp vào sự thành công và phát triển của tổ chức. Nhân viên là nguồn lực quan trọng để thực hiện các dự án, áp dụng các công nghệ mới và xây dựng các giải pháp đột phá.

Nhân viên đóng vai trò chủ chốt trong việc thực hiện các quy trình làm việc và phát triển công nghệ thông tin trong tổ chức. Họ có khả năng áp dụng và tận dụng những tiềm năng của Power Platform để tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu suất và tăng tốc độ hoạt động.

Ngoài ra, nhân viên là nguồn cảm hứng và động lực cho nhau. Họ tạo ra một môi trường làm việc tích cực và hỗ trợ lẫn nhau trong việc giải quyết các vấn đề và thách thức trong quá trình làm việc. Chính nhân viên tạo nên sự đoàn kết và tinh thần đồng đội để cùng nhau vươn tới mục tiêu chung.

Không chỉ vậy, nhân viên còn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì quan hệ với khách hàng. Họ là những người giao tiếp trực tiếp và tương tác với khách hàng, đem lại sự hài lòng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Qua đó, nhân viên giữ vai trò gắn kết khách hàng và đảm bảo mối quan hệ bền vững với khách hàng.


Một vài stories của các doanh nghiệp, đã được dịch sang tiếng việt và rút gọn

Ardent Mills, một công ty hàng đầu về xay xát bột mì và nguyên liệu, đã sử dụng nền tảng Microsoft Power Platform để tạo ra một nhà máy hiện đại và không sử dụng giấy tờ. Công ty hoạt động tại hơn 40 địa điểm và chuyên về bột mì, quinoa, các sản phẩm hạt đậu, hữu cơ và không chứa gluten để thúc đẩy sự đổi mới và dinh dưỡng dựa trên thực vật. Ardent Mills cam kết với trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho nền kinh tế và thực hành tính bền vững môi trường.

Deborah Romero-Reinig, một nhân viên lâu năm tại Ardent Mills, đã sử dụng Power Apps và Power Platform để cải thiện quy trình tại công ty và thiết lập khả năng báo cáo trên các nhà máy của họ. Cô bắt đầu hành trình Power Apps của mình với SharePoint làm nguồn dữ liệu chính và dần chuyển sang sử dụng Dataverse như là nền tảng dữ liệu cơ bản cho tất cả ứng dụng của họ.

Một ứng dụng nổi bật được tạo ra là “Cross Check”, cho phép các quản lý chất lượng và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm tại các nhà máy nhập liệu trực tiếp vào ứng dụng. Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc cho đội ngũ. Dữ liệu thu thập qua ứng dụng được lưu trữ trong danh sách của SharePoint Online, tạo điều kiện cho việc đánh giá kết quả kiểm soát chất lượng từ các nhà máy một cách hiệu quả hơn.

Power Platform không chỉ giúp Ardent Mills tiết kiệm thời gian trong quy trình kiểm soát chất lượng mà còn giúp quản lý chất lượng dữ liệu và cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm sản xuất trải dài qua các nhà máy của họ. Điều này là một bước tiến mạnh mẽ trong việc sử dụng công nghệ để cải thiện quy trình làm việc và tăng cường khả năng giao tiếp và báo cáo trong công ty.

Link: https://powerapps.microsoft.com/en-us/blog/ardent-mills-uses-microsoft-power-platform-to-enable-a-paperless-state-of-the-art-mill/

Armanino, là một trong các đối tác cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp của Microsoft, và câu chuyện này có thể tập trung vào cách Armanino tận dụng Power Platform để tạo ra giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Microsoft Power Platform là một bộ công cụ mạnh mẽ bao gồm Power BI, PowerApps, Power Automate, và Power Virtual Agents, giúp doanh nghiệp tự động hóa các quy trình, phân tích dữ liệu, xây dựng ứng dụng một cách dễ dàng mà không cần nhiều kỹ năng lập trình.

Câu chuyện có thể đi sâu vào việc Armanino sử dụng các công cụ này như thế nào để cải thiện hiệu quả trong các dự án, tạo ra các giải pháp phù hợp với từng khách hàng cụ thể, giảm thời gian triển khai và tối ưu hóa chi phí. Thông qua việc áp dụng Power Platform, Armanino có thể đã giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng linh hoạt, nâng cao khả năng ra quyết định dựa trên dữ liệu và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.


Link: https://customers.microsoft.com/en-us/story/786165-armanino-partner-professional-services-power-apps

Câu chuyện về cách ARM thúc đẩy việc áp dụng mã nguồn mở thông qua việc xây dựng một Trung tâm Ưu việt về Power Platform có sức sống là một minh chứng hấp dẫn cho khả năng chuyển đổi số bằng công cụ này. ARM, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế phần mềm và bán dẫn tại Cambridge, Anh, đã có mặt trên toàn thế giới với 8,500 nhân viên và các thiết kế bộ xử lý tiết kiệm năng lượng của họ đã được tích hợp vào hơn 190 tỷ chip.

Cụ thể, câu chuyện này tập trung vào việc ARM sử dụng Bộ kit khởi động Trung tâm Ưu việt về Power Platform (CoE Starter Kit) của Microsoft, một bộ sưu tập các mẫu được thiết kế để giúp các tổ chức bắt đầu kiểm soát Power Platform. Với việc triển khai bộ kit CoE, ARM không chỉ đặt ra các biện pháp kiểm soát và hướng dẫn để quản lý việc sử dụng Power Platform mà quan trọng hơn, họ đã tạo ra một cộng đồng năng động của những người sáng tạo ứng dụng tự phát, những người học hỏi lẫn nhau và phát triển các ứng dụng có giá trị cao cho tổ chức.

Trong quá trình này, ARM đã nhận thấy sự gia tăng nhanh chóng về việc áp dụng Power Platform, bắt nguồn từ việc xây dựng một nền tảng vững chắc về Quản trị và Phát triển. Câu chuyện trường hợp của ARM đặc biệt thú vị không chỉ ở việc họ thiết lập Trung tâm Ưu việt như thế nào, mà còn ở quá trình ra quyết định của họ – họ bắt đầu với những thành phần nào, tại sao họ chọn chúng và tại sao họ quyết định bỏ qua một số thành phần khi bắt đầu áp dụng Bộ kit khởi động CoE.

Thành công của ARM trong việc áp dụng Power Platform phản ánh rõ ràng qua việc giảm 66% số môi trường và 80% số ứng dụng, trong khi số lượng người tạo ứng dụng tăng 22% chỉ trong vòng một năm kể từ khi triển khai Bộ kit khởi động CoE. Điều này chứng tỏ một cách quản lý đầy linh hoạt và sáng tạo, kết hợp với việc xây dựng và nuôi dưỡng một cộng đồng hăng say với bộ công cụ này. ARM đã thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với việc áp dụng và tối ưu hóa Power Platform, tận dụng tối đa sức mạnh của nền tảng này để tạo ra các giải pháp kinh doanh đột phá và dễ dàng quản lý.

Link: https://powerapps.microsoft.com/en-us/blog/power-platform-stories/#COE


Side Effect?? – Side Effect is benefit 🙂

Việc sử dụng Power Platform là một lợi ích lớn cho nhân viên trong công việc của họ. Đây là một công cụ mạnh mẽ giúp tăng cường hiệu suất làm việc và năng suất cá nhân. Dưới đây là các chi tiết về lợi ích của việc áp dụng Power Platform cho một công ty:

  1. Tối ưu hóa quy trình làm việc: Power Platform cho phép nhân viên tự động hóa nhiều công việc và quy trình, từ việc tạo biểu mẫu, tự động nhập dữ liệu đến xử lý và phân tích thông tin. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính chính xác trong hoạt động công việc.
  2. Tăng khả năng tương tác và giao tiếp: Power Platform cung cấp các công cụ để tạo ra ứng dụng di động và trang web dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp nhân viên kết nối với nhau và tương tác với khách hàng, đồng thời cung cấp thông tin và dịch vụ trong thời gian thực, từ đó tăng cường hiệu quả làm việc và tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
  3. Phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định thông minh: Power Platform cung cấp khả năng thu thập, phân tích và hiển thị dữ liệu một cách trực quan và dễ hiểu. Công ty có thể sử dụng các ứng dụng Power BI để phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định thông minh về các hoạt động kinh doanh, từ đó cải thiện hiệu suất và đạt được lợi ích tối đa.
  4. Tích hợp và mở rộng dễ dàng: Power Platform có khả năng tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ khác. Điều này cho phép công ty tận dụng và mở rộng các hệ thống hiện có mà không cần đầu tư quá nhiều vào việc phát triển và triển khai mới, từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian.

Với những lợi ích trên, việc áp dụng Power Platform vào công việc của nhân viên sẽ mang lại sự tăng trưởng và tiến bộ cho công ty, đồng thời giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra ?

Việc áp dụng nền tảng Power Platform, có khả năng Low Code và trí tuệ nhân tạo (AI), đã mang lại một bước tiến vượt bậc trong quá trình chuyển đổi số, giúp các tổ chức và doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, sự linh hoạt và tốc độ đổi mới, đồng thời mở ra cánh cửa mới cho sự phát triển kỹ thuật số chưa từng có.

Các công nghệ AI đang phát triển theo hướng gần gủi với người không có nền tảng IT, nhân viên, để họ có thể sử dụng AI trong công việc của họ. Đối với các doanh nghiệp đã triển khai Power Platform, việc nhân viên ứng dụng AI vào công việc tương đổi đơn giản, khi họ đã có nền tảng về low code như Power Automate, để automate mọi thứ. Hãy hình dung bạn có thể tạo một quy trình mà có thể sử dụng AI để, trích xuất dữ liệu, phân tích hình ảnh, tạo âm thanh,… và kết hợp tất cả lại, khá cool phải k 🙂


Tóm lại, nhân viên trong một tổ chức Power Platform có vai trò quan trọng và đóng góp không thể thiếu. Họ đem lại sự tận tụy, chuyên nghiệp và sáng tạo để phát triển tổ chức một cách bền vững và thành công. Họ có thể đem lại thay đổi tích cực cho doanh nghiệp, và cả đồng nghiệp.


Đối với doanh nghiệp muốn áp dụng Power Platform, hãy đọc và kiểm tra các stories của các doanh nghiệp khác đã áp dụng

Link: https://powerapps.microsoft.com/en-us/blog/power-platform-stories/

Đối với mỗi người muốn thử áp dụng Power Platform vào công việc, hãy tìm hiểu Power App, Power Automate, Low Code và AI.

Chào mừng bạn đến với Power Platform, nơi tạo ra sự đổi mới và biến ý tưởng thành hiện thực! Let’s unleash the power of technology together! 💪💪💪

Spread the love

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required